Nghi vấn CR7 gắn lông mi giả

Đôi mắt của anh chàng điệu đà Cristiano Ronaldo đang có những khác biệt nhất định so với trước đây, khiến nhiều người nghi ngờ việc siêu sao của Real Madrid đã sử dụng lông mi giả.

So với trước đây, phần lông mi hiện tại của Cris Ronaldo trông dài hơn và mọng hơn. Nhiều ý kiến cho rằng, CR7 đã phải trải qua phẫu thuật mí mắt để được như bây giờ.

Theo như phân tích từ các chuyên gia, lông mi đảm đương thêm một nhiệm vụ hết sức cao cả là giúp bảo vệ cho đôi mắt khỏi những mối đe dọa từ bên ngoài như mồ hôi, khói và bụi bẩn. Với một người cẩn thận như Ronaldo, anh chỉnh sửa và làm lại lông mi vì lý do sức khỏe cũng là điều tự nhiên dù phía chàng trai này vẫn chưa xác nhận vấn đề trên.

Nhưng chuyện Ronaldo điệu đà cũng không khiến nhiều người quá ngạc nhiên. Ở quãng thời gian nghỉ xả hơi tại Mỹ sau VCK EURO 2016, Ronaldo không chỉ "xả hơi" bên cạnh gái đẹp và đám chiến hữu, anh còn khiến nhiều người phải giật mình khi vô tư... sơn móng chân màu đen.

tl_files/Upload-here/tin-tuc/nghi-van-cr7-gan-long-mi-gia-02.jpgRonaldo luôn điệu đà với bản thân

Việc Ronaldo quan tâm đến cả móng chân vốn là thói quen khó bỏ. Trong những chuyến đi chơi trước đó, chân sút sinh năm 1985 còn có cả đội ngũ thợ nail riêng để làm đẹp. Khi còn thi đấu cho M.U, thủ quân ĐT Bồ Đào Nha còn từng mặc quần hồng và cài hoa trên đầu khiến nhiều fan đặt nghi vấn về giới tính.

Trước đó, anh cũng tốn rất nhiều tiền để làm lại hàm răng và thuê chuyên gia riêng cho vấn đề về tóc.

Nguồn: http://bongdaplus.vn/

Trở lại