Giới thiệu

Chào mừng Quý khách hàng đến với website của Cơ Sở Lộc Dung

Cơ Sở Lộc Dung chuyên sản xuất Lông mi giả các loại Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia thị trường bán sỉ và lẻ lông mi trong và ngoài nước, nay chúng tôi triển khai một kênh bán lẻ mới thông qua website longmigialocdung.com

Longmigialocdung không chỉ là một website bán hàng và giới thiệu sản phẩm qua mạng Internet, chúng tôi thật sự muốn hướng đến một dịch vụ bán sỉ và lẻ lông mi chuyên nghiệp từ các khâu tư vấn, nhận đơn hàng, giao hàng, thanh toán…

tl_files/Upload-here/gioi-thieu/gioi-thieu.jpg

Với website Longmigialocdung ngoài các thông tin về giá cả sản phẩm, chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng thật nhiều thông tin bổ ích như là một nơi tra cứu về các sản phẩm lông mi … Đội ngũ biên tập của Longmigialocdung không ngừng sưu tầm, biên tập, bổ sung các thông tin trong cũng như ngoài nước nhằm làm phong phú hơn nguồn thông tin.

Các giao dịch online tại Việt Nam chưa phát triển mạnh do gặp hạn chế trong vấn đề thanh toán. Hình thức thanh toán phổ biến hiện tại là chuyển khoản qua ATM, với hình thức này việc mua hàng online chưa thực sự tiện dụng như ý nghĩa của nó.

Vào đầu năm 2013 Longmigialocdung tiến hành cung cấp sỉ và lẻ lông mi qua mạng. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng.

Longmigialocdung xin gởi lời cảm ơn đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua cũng như thời gian sắp tới Longmigialocdung cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thõa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.